HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk R’lấp giải ngân vốn tín dụng 3EM trên 1,6 tỷ đồng

Cập nhật ngày: 15/05/2014 | 10:00 GMT+7

Ban Quản lý Dự án 3EM huyện Đắk R’lấp vừa tiến hành giải ngân nguồn vốn trên 1,6 tỷ đồng cho 3 địa phương gồm: xã Đắk Wer 38 hộ với số tiền 906 triệu đồng, xã Đắk Ru 20 hộ, 280 triệu đồng và xã Quảng Tín 25 hộ với 400 triệu đồng.

Từ nguồn vốn của Dự án 3EM, các hội viên phụ nữ, đặc biệt là hội viên phụ nữ nghèo và phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số ở các nhóm của 3  địa phương trên có nguồn vốn để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Cùng với nguồn vốn trên, các chị còn tiết kiệm được tiền quỹ tại các nhóm hàng trăm triệu đồng để làm nguồn quỹ xoay vòng và giải quyết cho những hội viên đang cần vốn để phát triển kinh tế gia đình.

Tham gia vào các nhóm tín dụng tiết kiệm, các chị còn được tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật để áp dụng vào chăn nuôi, trồng trọt nâng cao năng suất.

Lệ Sương

 

2,084
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?