HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hùng vĩ thác 5 tầng

Cập nhật ngày: 28/02/2018 | 08:56 GMT+7

Thác 5 tầng (hay còn gọi là thác Đắk Sin) thuộc địa phận xã Đắk Sin, giáp ranh với xã Hưng Bình (huyện Đắk R’lấp). Từ mốc lộ giới số 208, trên đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14), xã Kiến Thành (Đắk R’lấp) đi thẳng vào khoảng 20km là đến điểm đầu của thác.

Dòng thác nước chảy quanh năm, tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ

Dòng thác hùng vĩ, hoang sơ và đẹp mê hồn trải dài trên chiều dài khoảng 3km, dàn thành 5 tầng bậc nên được gọi là thác 5 tầng. Du khách có thể đi ô tô hoặc xe gắn máy đến tận nơi; hoặc có thể kết hợp đi xe rồi đi bộ và leo núi men theo đường từ thôn 6 xã Hưng Bình để đến thác.

Tại đây, du khách có thể thả mình vào dòng nước mát lạnh, ngắm các dòng thác nước đổ ào ào hay ngồi thiền tĩnh ở cuối dòng thác trong không khí trong lành. Thác 5 tầng đã và đang là điểm đến ưa thích của nhiều du khách, nhất là bạn trẻ và các nhóm phượt trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh tại thác 5 tầng:

Một bậc thác với dòng nước chảy ào ào từ trên độ cao khoảng 30m

Nhiều du khách thích thú, hào hứng khám phá thác 5 tầng

Ở cuối dòng chảy của thác, du khách có thể thả mình bơi lội trong dòng nước trong lành

Thác còn là nơi thiền tịnh tâm của nhiều phật tử

Bảo Ngọc

29,709
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?