HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Phụ nữ Gia Nghĩa thêm niềm vui, phấn khởi trong dịp 8/3

Cập nhật ngày: 09/03/2018 | 10:30 GMT+7

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian thu hút 140 vận động viên là chị em đến từ 8 Hội LHPN các xã, phường tranh tài và đông đảo phụ nữ, người dân đến xem, cổ vũ. Các vận động viên tham gia thi 4 môn: Kéo co, nhảy bao bố, đội nón không quai, bụm nước đổ chai.

Sau 1 ngày tranh tài, giải nhất môn thi nhảy bao bố và kéo co thuộc về Hội LHPN xã Đắk Nia; Hội LHPN phường Nghĩa Trung giành giải nhất môn đội nón không quai; Hội LHPN phường Nghĩa Đức giành giải nhất môn bụm nước đổ chai. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Hội LHPN phường Nghĩa Trung, giải nhì là Hội LHPN xã Đắk Nia và giải ba là Hội LHPN phường Nghĩa Đức.

Đông đảo cổ động viên cổ vũ cho chị em thi nhảy bao bố

Các vận động viên xã Quảng Thành dồn sức thi kéo co

Các đội sẵn sàng cho thi bụm nước

Các chị em thi đội nón không quai

Thanh Nga

3,973
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?