HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

HĐND tỉnh triển khai kế hoạch giám sát công tác quản lý đô thị tại Đắk R’lấp và Đắk Mil

Cập nhật ngày: 04/09/2019 | 08:35 GMT+7

HĐND tỉnh Đắk Nông vừa có Quyết định thành lập Đoàn giám sát việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng, cấp phép xây dựng ở đô thị trên địa bàn huyện Đắk R’lấp và huyện Đắk Mil.

Các nội dung giám sát gồm: Việc ban hành và tổ chức thực hiện các chính sách, pháp luật về quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng và cấp phép xây dựng trong đô thị tại các địa phương, từ năm 2015-2018. Công tác giám sát còn tập trung vào thực trạng quản lý; công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật trong quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng và cấp phép xây dựng trong đô thị...

Trên cơ sở kết quả giám sát, Đoàn giám sát sẽ đề xuất những giải pháp, kiến nghị đối với tỉnh, Trung ương xử lý các vướng mắc trong tổ chức thực hiện các chính sách, pháp luật về quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng, cấp phép xây dựng trong đô thị.

Thời gian thực hiện giám sát sẽ được triển khai vào cuối tháng 9/2019.

Đỗ Công

1,255
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?