HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

UBND tỉnh ban hành kế hoạch triển khai thực hiện các nội dung trình HĐND khóa III

Cập nhật ngày: 21/03/2017 | 08:25 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có Kế hoạch 110/KH-UBND về triển khai thực hiện các nội dung trình HĐND khóa III năm 2017.

Theo đó, đối với các nội dung trình kỳ họp thứ 4, HĐND khóa III, giai đoạn 1 hoàn thành trước ngày 30/4/2017 gồm các công việc: Lập đề nghị xây dựng nghị quyết, lấy ý kiến về xây dựng nghị quyết, thẩm định đề nghị xây dựng nghị quyết, thông qua chính sách trong đề nghị xây dựng nghị quyết và trình Thường trực HĐND tỉnh.

Giai đoạn 2 hoàn thành trước 15/6/2017, sau khi Thường trực HĐND tỉnh có văn bản chấp thuận theo quy định gồm: Soạn thảo nghị quyết, lấy ý kiến đối với dự thảo nghị quyết; xem xét, quyết định trình dự thảo nghị quyết ta HĐND tỉnh....

Đối với các nội dung dự kiến trình HĐND tỉnh khóa III trong năm 2017, ngoài các nội dung đã trình tại kỳ họp thứ 4 và nội dung trình bổ sung thì cơ quan được giao nhiệm vụ chủ trì xây dựng chịu trách nhiệm phối hợp với Sở Tư pháp để triển khai thực hiện theo đúng quy định của luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản có liên quan.  

Bình Minh

781
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?