HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Trên 6.000 cán bộ, đảng viên đăng ký phấn đấu rèn luyện theo gương Bác Hồ

Cập nhật ngày: 04/09/2015 | 09:40 GMT+7

Theo Ban Thường vụ Thị ủy Gia Nghĩa, từ năm 2010 đến nay, Ban Thường vụ chỉ đạo các cấp ủy đảng luôn gắn việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị với nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Theo đó, thời gian qua, toàn thị xã đã mở được 62 lớp, với trên 8.100 lượt người tham gia học tập và nghiên cứu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; trên 6.000 lượt cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú đăng ký phấn đấu, rèn luyện cá nhân theo gương Bác Hồ.

Việc tổ chức cuộc thi, hội thi tìm hiểu về tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh đến các cấp ủy đảng đã thu hút cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân cùng tham gia. Qua đó, ở nhiều cấp ủy đảng đã đưa nội dung thực hiện Chỉ thị 03 vào kế hoạch hằng năm của cơ quan, đơn vị mình.

Thanh Uyên

2,065
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?