Những lưu ý đối với người bị đái tháo đường trong mùa dịch COVID-19

TTXVN| 16/11/2021 08:37

Người có bệnh nền là đái tháo đường và mắc thêm COVID-19 sẽ làm tăng nguy cơ tử vong lên gấp 5-10 lần, do đó, chế độ dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch là hết sức quan trọng.

ADQuảng cáo

Người mắc đái tháo đường không nên bỏ bữa, ăn tối thiểu 3 bữa/ngày, ăn nhạt hơn bình thường, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng hộp, nên chọn thực phẩm giàu chất xơ...

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Những lưu ý đối với người bị đái tháo đường trong mùa dịch COVID-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO