HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thư cảm ơn

Cập nhật ngày: 25/03/2019 | 11:30 GMT+7

Từ ngày 21 đến 23/3/2019, Báo Đắk Nông tổ chức Hội thảo báo Đảng các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 9 (vòng IV) với Chủ đề “Báo Đảng địa phương tuyên truyền về nông dân trong thời kỳ hội nhập” thành công tốt đẹp.

Hội thảo có sự tham gia của gần 300 đại biểu là lãnh đạo, phóng viên, nhà báo của 42 cơ quan báo chí của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Hội thảo, Báo Đắk Nông nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông, UBND thị xã Gia Nghĩa, UBND huyện Tuy Đức, UBND huyện Đắk R’lấp, UBND huyện Đắk Glong, UBND huyện Đắk Mil, UBND huyện Chư Jút, UBND huyện Krông Nô; Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16, Bưu điện tỉnh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Đắk Nông, Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV, Công ty TNHH Luyện kim Trần Hồng Quân, Khu Du lịch sinh thái Phước Sơn, Công ty TNHH MTV Sách và thiết bị trường học Đắk Nông và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp khác đóng chân trên địa bàn tỉnh. Sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, sự đồng hành của quý các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp là điều kiện để Báo Đắk Nông tổ chức Hội thảo thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh, con người Đắk Nông đối với các báo trong và ngoài khu vực…

Ban Biên tập Báo Đắk Nông trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thường trực Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã dành cho Báo Đắk Nông.
Trân trọng cảm ơn!

BAN BIÊN TẬP BÁO ĐẮK NÔNG

3,068
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?