HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Chương trình nghệ thuật “Âm nhạc đường phố”

Cập nhật ngày: 10/02/2017 | 10:24 GMT+7

Trong khuôn khổ Hội xuân Liêng Nung năm 2017, tối ngày 10/2, tại các điểm đường D1 phường Nghĩa Trung và Bưu điện tỉnh Đắk Nông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Âm nhạc đường phố” năm 2017.

Tiết mục đơn ca của đoàn viên Công an tỉnh

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới", ở 3 sân khấu với 3 phong cách khác nhau, hơn 40 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, trẻ trung, hiện đại, do các ca sĩ, diễn viên của Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh và các Câu lạc bộ văn nghệ trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa trình diễn đã mang đến cho công chúng bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc, đầy ấn tượng.

Tiết mục "Cánh diều ước mơ" do ca sĩ Trung tâm Văn hóa tỉnh biểu diễn

Chương trình nghệ thuật "Âm nhạc đường phố" được xem là màn dạo đầu để thu hút công chúng, du khách gần xa phấn khởi bước vào Hội xuân Liêng Nung năm 2017 do UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức sẽ được khai mạc vào tối 11/2 tại Làng nghề, công viên vui chơi giải trí Liêng Nung, xã Đắk Nia (Gia Nghĩa).

Độc tấu Sáo mèo của CLB Sáo trúc Gia Nghĩa

Tiết mục ngâm thơ "Nguyên tiêu nhớ Bác" của đơn vị phường Nghĩa Phú

Tiết mục "Tiếng chày trên sóc Bom Bo" của tổ dân phố 3, phường Nghĩa Trung

Tiết mục "Đắk Nông và em" do ca sĩ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh biểu diễn

Đông đảo người dân đến xem, cổ vũ cho chương trình

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

1,058
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?