HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đẩy mạnh tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể

Cập nhật ngày: 03/04/2018 | 09:23 GMT+7

Theo Liên minh HTX tỉnh Đắk Nông, đơn vị đã và đang triển khai kế hoạch phối hợp với UBND huyện Đắk R’lấp và các đoàn thể như Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức 12 hội nghị tuyên truyền cho khoảng gần 1.000 người về kinh tế tập thể.

Hội nghị tuyên truyền kinh tế tập thể tháng 3 năm 2018 tại xã Đắk Sin

Theo đó, tham gia buổi tuyên truyền, người dân, đoàn viên, hội viên sẽ được cung cấp những kiến thức về kinh tế tập thể thông qua các chuyên đề chính gồm: Bản chất, nguyên tắc hoạt động của hợp tác xã kiểu mới theo luật HTX năm 2012; Quy trình thành lập và tổ chức hoạt động của tổ hợp tác.

Qua Hội nghị nhằm mục đích trang bị kiến thức về luật HTX cho người dân và các thành viên của các HTX, để mọi người thấy được tầm quan trọng của luật đối với sự phát triển kinh tế tập thể và thu hút họ tham gia vào lĩnh vực kinh tế này.

Hưng Nguyên

1,742
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?