• nguyễn thanh phong

  Tôi xin đại diện cho ba con trong thôn xin gửi đến ban lãnh đạo báo đăknông ý kiến sau. chúng tôi những người nông dân rất khố sở vấn đề sau:chúng tôi thuộc khu dự án thủy lợi đăkgang ( thuộc địa phận đakmil và cujut).từ năm 2009 tỉnh có kế hoạch xây dựng đập nước,nhưng từ đó cho đến nay vẫn để treo.bà con chúng tôi nghe theo và ủng hộ,đồng lòng.thật khổ cho chúng tôi.làm thì không giám làm trên diện tích đã được quy hoạch cây cối bỏ bê thiệt hại năng suất,thế chấp vay vốn thì ngân hàng báo là đất nằm trong diện quy hoạch nên cho vay rất it không đủ cho chúng tôi đầu tư cây trồng khác... vậy kính mong quý báo đài hỏi và giải đáp cho chúng tôi,để chúng tôi yên tam làm ăn. rất mong nhận được sự giúp đỡ,hồi đáp của quý vị.xin thay mặt bà con chân thành cảm ơn.

 • Trả lời

  cảm ơn bạn đã quan tâm tới Báo Đắk Nông. Chúng tôi sẽ tham mưu cơ quan, chuyển ý kiến của bạn đến cơ quan chức năng.

 • Hoàng Thái Điệp

  Cách đây gần 1 năm báo có phản ánh tiền dậy thừa giờ của huyện Tuy Đức chưa được giải quyết, Tôi dạy Tin học ở trường TH Lý Tự Trọng, cùng với 1 giáo viên Anh văn. Trong các năm trước chúng tôi có dạy thừa giờ lên đến trên 600 tiết trong 3 năm, nhưng các năm đó chúng tôi được trả lời là không được thanh toán vì là giáo viên bộ môn tự chọn, Trong khi đó chúng tôi cũng là người trong biên chế như các giáo viên khác, vậy có phải chúng tôi bị phân biệt đối xử trong giảng dạy hay không, hay là do ai làm sai trong vấn đề thanh toán tiền thừa giờ, xin nhờ báo Đăk nông tìm hiều và phản ánh giúp chúng tôi. Xin cám ơn,

 • Trả lời

  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Báo Đắk Nông. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn hỏi đến đơn vị chức năng theo yêu cầu.

 • Trần Mạnh Hùng

  Hoan nghênh Báo Đắk nông điện tử đưa vào sử dụng giao diện mới. Diện mạo phong cách (body-left-right) xu thế Website báo điện tử mới nhất hiện nay. Chúc quý báo luôn có nhiều tin bài hấp dẫn và bổ ích.

 • Trả lời

  Báo Đắk Nông chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn đọc Trần Mạnh Hùng. Chúc anh sức khỏe!

 • Thiều Thị Thanh

  Giao diện mới của Báo Đắk Nông theo tôi như vậy là rất tốt , có sự thay đổi và có điểm nhấn trong 1 trang. Người đọc dễ tìm thông tin mình cần đọc . Tuy nhiên tôi nhận thấy nếu như giao diện mới mà đi vào hoạt động chính thức thì tin,bài phóng sự nào không có ảnh thì không nên đưa cái hình ảnh Đắk Nông online vào, như vậy nhìn không được đẹp

 • Trả lời

  Báo Đắk Nông chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn đọc Thiều Thị Thanh. Chúng tôi xin tiếp thu và sẽ nghiên cứu ngày càng hoàn thiện trang báo nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn. Chúc chị sức khỏe!

 • Nguyễn Thị Thắm

  Em muốn gửi bài viết cho báo thì gửi hình thức nào ạ? Bài viết có những yêu cầu gì?

 • Trả lời

  Chào bạn! Bạn có thể gửi bài viết về địa chỉ tsbaodaknong@gmail.com. Trong thư bạn ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Tòa soạn thuận tiện liên lạc lại.

 • hanh

  toi chuan bi xuong daknong lam va sinh song, dong thoi muon tiep tuc hoc 1 lop dsi hoc tai chuc nhung toi ko biet lam the nao de co the tim duoc noi hoc moi cho minh,kinh mong quy bao giup toi mot so thong tin.toi xin cam on

 • Trả lời

  Bạn đang học ngành gì? Năm thứ mấy? Hiện tại Trường trung cấp chuyên nghiệp Phương Nam đã liên kết với các trường Đại học để mở lớp Đại học kế toán, Quản trị kinh doanh, Sở Tư pháp tổ chức lớp Đại học luật; Huyện Đăk R'lấp tổ chức lớp Đại học luật...

 • Pham Thi Thanh Trinh

  Tôi là đại diện của Công ty TNHH Thu Nhơn, trụ sở tại 38 Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, Đak Lak, chuyên sản xuất và kinh doanh hàng nông sản tại Đak Lak. Thương hiệu bơ sáp DAKADO của công ty chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị trong nước. Để mở rộng vùng nguyên liệu, tôi muốn thuê đất tại của nhà nước tại huyện Đak R'lấp hoặc Tuy Đức để trồng rừng và cây ăn quả lâu năm (cây bơ & sầu riêng,...). Vậy xin cho tôi biết thủ tục nộp hồ sơ như thế nào?

 • Trả lời

  Bạn đến Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn để trình bày dự án. Sau đó tiếp cận với UBND huyện hoặc Công ty Lâm nghiệp đang có quỹ đất rồi lập Dự án trình UBND tỉnh (qua Sở NN-PTNT)

 • dung

  toi muon biet dia chi cua cac trung tam khuyet tat

 • Trả lời

  Tỉnh Đắk Nông chưa thành lập các trung tâm khuyết tật, nhưng có các cơ sở dạy nghề cho người khuyết tật như: 1-Hợp tác xã 18/4 Đắk Nông, đường Chu Văn An, TX Gia Nghĩa, hoạt động dạy nghề, hướng nghiệp cho trẻ em khuyết tật. 2-Chi hội người mù Chư Jút, thị trấn EaTling, huyện Chư Jút, hoạt động dạy nghề, hướng nghiệp cho người mù.