HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Cư Jút hỗ trợ trên 500 suất cơm chay và hơn 3.000 chai nước cho thí sinh

Cập nhật ngày: 28/06/2018 | 08:32 GMT+7

Từ ngày 25 đến 27/6, chương trình tiếp sức mùa thi do Huyện đoàn Cư Jút phát động đã thu hút trên 300 lượt thanh niên tình nguyện tham gia; đồng thời quyên góp và hỗ trợ trên 500 suất cơm chay và hơn 3.000 chai nước lọc cho phụ huynh và học sinh ở 2 điểm thi tại Trường THPT Phan Chu Trinh và THPT Phan Bội Châu.

Để có được kết quả đó, Huyện đoàn Cư Jút đã cùng với các đơn vị, địa phương rà soát, lên danh sách các thí sinh hoàn cảnh khó khăn, các thí sinh có nhu cầu được trợ giúp, từ đó, phối hợp với các nhà hảo tâm, các đơn vị làm từ thiện tổ chức những suất cơm miễn phí, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; liên hệ phương tiện đưa các thí sinh đến địa điểm thi và tư vấn các nội dung liên quan đến kỳ thi cho thí sinh, người nhà thí sinh.

Bảo Trọng

1,284
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?