HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Cư Jút tinh giảm 973 người hoạt động không chuyên trách ở thôn, bon, buôn, tổ dân phố

Cập nhật ngày: 16/07/2019 | 08:21 GMT+7

Theo UBND huyện Cư Jút (Đắk Nông), thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, toàn huyện đã tiến hành bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách tại 127 thôn, buôn, bon, tổ dân phố trên địa bàn.

Kết quả đã tinh giảm số lượng từ 1.778 người xuống còn 805 người, giảm 973 người. Việc sắp xếp tinh gọn đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở thôn, bon, buôn, tổ dân phố bảo đảm thực hiện theo đúng tiến độ, số lượng theo quy định.

Hiện nay, UBND huyện đang tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức tuyên truyền, quán triệt trong đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở sau khi sắp xếp phát huy tinh trần trách nhiệm, nâng cao kỹ năng để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các thôn, bon, buôn, tổ dân phố.

Bình Minh

1,343
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?