HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức được tập huấn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử

Cập nhật ngày: 13/12/2016 | 10:55 GMT+7

Trong 2 ngày 12 và 13/12, UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp với Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam và UBND huyện Đắk Glong tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử cho hơn 200 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đội ngũ văn thư lưu trữ của các cơ quan hành chính - sự nghiệp thuộc UBND huyện và UBND các xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn, thực hành sử dụng các tính năng của phần mềm văn phòng điện tử trong quản lý điều hành, tại cơ quan đơn vị: Quản lý văn bản đi, đến, hồ sơ công việc, hệ thống thông báo điện tử, các tiện ích... bảo đảm cho việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện thông qua ứng dụng văn phòng điện tử được nhanh chóng, hiệu quả, giảm giấy tờ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lại Tuyến – K’Huệ

517
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?