HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tổ chức thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Cập nhật ngày: 28/02/2011 | 08:27 GMT+7

Ngày 23-2, Huyện ủy Đắk R’lấp tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể trong huyện...

Ngày 23-2, Huyện ủy Đắk R’lấp tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể trong huyện.

 Tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Dung, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã báo cáo một số nội dung, diễn biến kết quả của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI diễn ra từ 11 đến 19 tháng 1 vừa qua.

 Tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Vọng, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc cần xây dựng chương trình hành động phù hợp với thực tế của từng đơn vị, địa phương; tiếp tục tuyên truyền kết quả Đại hội trong cán bộ và nhân dân nhằm tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI đi vào cuộc sống. Cũng tại hội nghị, Huyện ủy Đắk R’lấp đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2010

 Mai Lương

8,303
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?