HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Huyện đoàn Tuy Đức huy động trên 700 triệu đồng tổ chức các hoạt động trong dịp Trung thu 2018

Cập nhật ngày: 24/09/2018 | 14:23 GMT+7

Ngày 22/9, Huyện đoàn Tuy Đức phối hợp với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tổ chức các chương trình: Gặp mặt, tặng quà, xây dựng cầu dân sinh… cho trẻ em trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Trung thu 2018.

Niềm vui của các em nhỏ khi được nhận quà trong dịp Tết Trung thu

Cụ thể, Huyện đoàn Tuy Đức đã huy động từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tặng 4.000 suất quà cho trẻ em trên địa bàn huyện; kết hợp khám chữa bệnh miễn phí và trao 300 suất quà cho người nghèo tại xã Quảng Trực. 

Huyện đoàn phối hợp với các nhóm từ thiện, chính quyền địa phương, đơn vị chủ quản sơn sửa lại Trường mầm non Nguyễn Thị Minh Khai, ở xã Đắk R’tíh; xây dựng 1 sân chơi trẻ em cho Trường tiểu học Lê Mã Lương, xã Đắk R’tíh; xây dựng cầu dân sinh giúp các em nhỏ ở thôn Tuy Đức, xã Đắk Búk So đến trường an toàn…

Tổng trị giá quà và các hoạt động là trên 700 triệu đồng.

Phan Tuấn

1,943
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?