Khai mạc chuỗi triển lãm Quốc tế về công nghệ nghe nhìn tại TP.HCM

Cập nhật ngày: 09/05/2014 | 08:52 GMT+7

Từ ngày 8-10/5, một chuỗi các sự kiện triển lãm về công nghệ nghe nhìn và ghi hình đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sự kiện gồm Triển lãm Quốc tế Thiết bị chụp hình & Công nghệ hình ảnh tại Việt Nam 2014 (VIPI Show), Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2014 (VIBA show) và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chiếu sáng LED/OLED 2014 (LEDTEC ASIA).

Khách trải nghiệm các sản phẩm tại triển lãm. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội quảng bá các sản phẩm của mình, tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi hợp tác với nhau trong lĩnh vực công nghệ.

Chuỗi triển lãm đã thu hút sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 350 gian hàng trưng bày; trong đó, các nhóm sản phẩm được giới thiệu tập trung vào thiết bị chụp ảnh (máy chụp hình, máy quay, dịch vụ ảnh), phát thanh truyền hình (máy ảnh 3D, máy quay phim, công nghệ trình chiếu, mobile TV), nguyên vật liệu chi tiết, thiết bị chiếu sáng đèn Led/ Oled…

Chuỗi triển lãm cũng trưng bày các sản phẩm của Canon, Samsung, HTC, Oppo, Tixiai, Hoàng Quân, GoPro, Danmon Asia, Điện Quang, Rạng Đông, Duhal, Schreder, Panasonic và các nhà cung cấp khác.

Ngoài các gian hàng triển lãm, khách tham quan còn có cơ hội tham gia các trò chơi, cuộc thi ảnh và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá từ phía ban tổ chức và thỏa sức trải nghiệm vô số công nghệ mới nhất và đa dạng đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước… cùng với đó là các hội thảo với chủ đề chuyên môn trong suốt 3 ngày triển lãm.

Nguồn TTXVN

4,643
Viết bình luận mới