HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Trao giải Cúp vàng thương hiệu Việt về ứng dụng khoa học công nghệ

Cập nhật ngày: 16/08/2014 | 19:24 GMT+7

Tối 15/8, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ trao giải “Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học và công nghệ” lần thứ 2 năm 2014.

Giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng phát triển thương hiệu Việt phối hợp bình xét và trao tặng.

Trong số 115 hồ sơ bình chọn, Hội đồng giải thưởng quyết định chọn 80 thương hiệu trao giải, trong đó giải Cup vàng được trao cho 70 doanh nghiệp và giải Top ten được trao cho 10 doanh nghiệp.

Giải thưởng “Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học và công nghệ” nhằm động viên và tôn vinh các doanh nghiệp tích cực ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, cung ứng ra thị trường những sản phẩm dịch vụ chất lượng, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội đất nước.

Giải thưởng đề cao vai trò của khoa học công nghệ trong thời kỳ hội nhận kinh tế quốc tế, khuyến khích các doanh nghiệp tích cực tham gia phong trào ứng dụng khoa học và công nghệ nhằm đem lại những hiệu quả thiết thực trong đời sống.

Giải thưởng “Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học và công nghệ” góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp, đưa sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng; đồng thời, cũng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nguồn TTXVN

3,981
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Đắk Nông có nên tiếp tục cho nghỉ học để phòng, chống Covid-19 hay không?