HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

71 điểm giao dịch xã hoạt động hiệu quả

Cập nhật ngày: 19/08/2019 | 09:32 GMT+7

Theo Ban Đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh Đắk Nông, trên địa bàn tỉnh hiện có 71 điểm giao dịch NHCSXH tại các xã, phường, trị trấn; 1.540 tổ Tiết kiệm và vay vốn NHCSXH hoạt động nền nếp, hiệu quả.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động các điểm giao dịch, NHCSXH tỉnh không ngừng nâng cao chất lượng bằng việc duy trì nghiêm túc lịch trực giao dịch cố định (kể cả ngày lễ, thứ Bảy, Chủ nhật). Hàng tháng, NHCSXH phối hợp với chính quyền các địa phương duy trì họp giao ban có chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn tham dự và chỉ đạo. Hầu hết hoạt động của các tổ giao dịch tại các điểm giao dịch đều được thực hiện nghiêm túc theo đúng lịch trình và thời gian quy định, góp phần giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại cho người dân.

Thông qua hoạt động các điểm giao dịch xã, ban giảm nghèo, các tổ chức chính trị, xã hội nhận ủy thác, NHCSXH được thường xuyên tiếp xúc với người nghèo và các gia đình thuộc diện chính sách để nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc của Nhân dân.

Đặc biệt, thông qua các buổi làm việc với người dân, tổ tiết kiệm và vay vốn tại các điểm giao dịch, cán bộ ngân hàng, các tổ chức hội, đoàn thể, cán bộ xã có dịp ngồi lại để giải quyết những tồn tại, rút kinh nghiệm trong quá trình vay vốn, sử dụng vốn vay, từ đó, đưa ra những giải pháp thực hiện chương trình vốn vay phù hợp.

Nguyễn Lương

1,209
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?