HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Các điểm giao dịch xã, phường, thị trấn hoạt động hiệu quả

Cập nhật ngày: 20/03/2019 | 09:33 GMT+7

Theo đánh giá của Ban đại diện Hội đồng quản trị NHXSXH tỉnh, toàn tỉnh hiện có 71/71 điểm giao dịch tại các xã, phường, thị trấn. Để nâng cao hiệu quả hoạt động các điểm giao dịch xã, NHCSXH tỉnh không ngừng nâng cao chất lượng bằng việc bảo đảm duy trì nghiêm túc lịch trực giao dịch cố định.

Hằng tháng, NHCSXH phối hợp với chính quyền các địa phương duy trì họp giao ban do Chủ tịch UBND xã tham dự và chỉ đạo. Hầu hết, hoạt động của các tổ giao dịch lưu động tại các điểm giao dịch đều được thực hiện nghiêm túc theo đúng lịch trình và thời gian quy định, góp phần giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại cho người dân.

Thông qua hoạt động các điểm giao dịch xã, Ban giảm nghèo, các tổ chức chính trị, xã hội nhận ủy thác, NHCSXH được thường xuyên tiếp xúc với người nghèo và các gia đình thuộc diện chính sách để nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc của Nhân dân.

Đặc biệt, thông qua các buổi làm việc với người dân, tổ TK&VV tại các điểm giao dịch, cán bộ ngân hàng, các tổ chức hội, đoàn thể, cán bộ xã có dịp ngồi lại để giải quyết những tồn tại, rút kinh nghiệm trong quá trình vay vốn, sử dụng vốn vay, từ đó, đưa ra những giải pháp thực hiện chương trình vốn vay phù hợp

Nguyễn Lương

708
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?