VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh ngày càng thiết thực

Cập nhật ngày: 12/01/2018 | 15:08 GMT+7

Ngày 12/1, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai hiệu quả, thiết thực nhiều phong trào thi đua như: Đoàn viên thanh niên gắn với các cuộc vận động "Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc"; phong trào "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp"; công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, đoàn kết tập hợp thanh niên và Đoàn tham gia xây dựng Đảng...

Các phong trào đã tạo ra sức lan tỏa, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ Khối; khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và đổi mới đất nước.

Trong công tác xây dựng Đảng, trong năm 2017, đoàn Khối đã giới thiệu gần 200 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy cử học cảm tình Đảng và có 107 đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động của một số cơ sở đoàn vẫn chưa có chiều sâu, chất lượng sinh hoạt thấp, các Cụm thi đua chưa phát huy hết vai trò, trách nhiệm trong việc tổ chức các phong trào hoạt động...

Năm 2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động chương trình công tác “Thanh niên tình nguyện, thanh niên sáng tạo”. Trong đó, tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên; xây dựng phong trào “xung kích, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”...

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho các tổ chức đoàn đạt thành tích vững mạnh xuất sắc tiêu biểu

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tặng giấy khen, cờ thi đua cho các tổ chức đoàn, đoàn viên đạt thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh: Y Krăk

717
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?