Điện mặt trời BIGK+ giải pháp của doanh nghiệp tự chủ nguồn điện năng

Cập nhật ngày: 20/09/2021 | 16:26 GMT+7

Dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp (DN) khó khăn trong việc trang trải chi phí, một trong số đó là chi phí điện nước. Tuy nhiên, đã có nhiều DN đạt được “lợi ích kép” khi tự chủ về điện năng bằng việc sử dụng điện mặt trời.

Doanh nghiệp tạo “miễn dịch” bằng việc tự sản xuất điện sạch

Trước nhu cầu sử dụng điện năng cao với chi phí lớn khiến nhiều DN quyết định lựa chọn sử dụng các nguồn điện thay thế từ năng lượng tái tạo. Trong đó, điện mặt trời là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều lợi ích rõ rệt. Nhiều nhà máy, khu công nghiệp lựa chọn lắp điện mặt trời và coi đó là một khoản đầu tư dài hạn. Lợi tức từ việc đầu tư này thể hiện qua mức chi phí mà DN tiết kiệm được khi tự chủ về năng lượng thay vì sử dụng điện thương mại với giá biến động hàng năm. Hơn nữa, lựa chọn các tấm quang điện chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp vận hành ổn định, hiếm hoặc ít khi phải sửa chữa, thay thế hệ thống. Với tuổi thọ 25 năm, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tự tạo ra điện sạch để sử dụng trong ít nhất 25 năm trở lên. Điện mặt trời được đánh giá là một trong những “kháng thể” hữu dụng cho sức khỏe của DN.

Điện mặt trời tại khu CN may thêu Thuận Phương do SolarBK lắp đặt với công suất 1.139 kWp

Điện mặt trời – Gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Một trong những lợi ích vô hình mà điện mặt trời mang lại là hình ảnh thương hiệu của DN trở nên "xanh" hơn trong mắt khách hàng. Năng lượng sản xuất xanh cũng là 1 trong những tiêu chí giúp DN đạt chuẩn xuất khẩu ra các thị trường lớn như Âu Mỹ, Nhật Bản… Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo đồng nghĩa với việc DN đang gửi đi một thông điệp về cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Các sản phẩm dán nhãn Xanh cũng được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Và xu hướng này tiếp tục gia tăng mạnh mẽ trong tương lại.

Với rất nhiều lợi ích từ điện mặt trời, SolarBK tự hào là nhà cung cấp giải pháp năng lượng sạch cho nhiều dự án mang lại hiệu quả cao. Điển hình như: Các tòa nhà thuộc EVN Hà Nội, EVN miền Bắc_EVNNPC, EVN Hồ Chí Minh, EVN miền Nam_EVNSPC và nhiều trung tâm hội nghị, các nhà máy, xí nghiệp và các hộ gia đình trên toàn quốc.

SolarBK là đơn vị thi công điện mặt trời cho chuỗi dự án TT Thương mại Vincom

SolarBK –  Nhà đầu tư & phát triển năng lượng sạch uy tín hàng đầu

Thụ hưởng thành quả nghiên cứu từ những năm 1975, SolarBK không ngừng kiên trì theo đuổi khát vọng năng lượng sạch và đang hiện thực hóa sứ mệnh đưa Điện mặt trời đến triệu mái nhà Việt Nam. Với mục tiêu này, SolarBK đã xây dựng hệ sinh thái với các công ty thành viên như SolarBK, IREX, SolarESCO, SolarGATES,... Từng mắt xích ấy được xâu chuỗi lại theo hướng đầu tư sâu vào công nghệ - sản xuất, chất lượng sản phẩm/ giải pháp từ Tư vấn thiết kế , đến thi công lắp đặt, vận hành & bảo trì phòng ngừa đã được khẳng định qua các giải thưởng quốc tế để ngày một tiến gần đến ước mơ: “Đem năng lượng tái tạo là nền tảng kết nối cốt lõi để tạo ra một cộng đồng sống văn minh – hạnh phúc”.

Là đơn vị đầu tiên cung cấp mô hình ESCO tại Việt Nam – SolarBK “tài trợ” toàn bộ hệ thống trên mái nhà của DN, Quý khách hàng không phải bỏ vốn mà vẫn có nguồn điện với giá xác định từ ban đầu và cố định suốt vòng đời dự án. Giải pháp này của SolarBK đã chứng minh được hiệu quả kinh tế thông qua rất nhiều dự án lớn như: hệ thống Vin Retails, Thuận Phương Group, Sai Gon Jim Brother’s Corp, Jiah Sin Shimmer, các Khu Công nghiệp, đặc biệt là 21 tòa nhà PC thuộc EVN Khánh Hòa.

Mới đây nhất trong Quí II/2021, SolarBK đã ký hợp tác thành công với Tập đoàn Điện Quang Việt Nam.

Nhà máy Sai Gon Jim Brother’s Corp tự chủ nguồn năng lượng với Điện mặt trời BigK+

Ngay bây giờ, chúng ta cùng đồng hành để tự nâng cao tính chủ động cho doanh nghiệp bằng cách chuyển đổi sang hệ thống điện năng lượng mặt trời. SolarBK sẽ triển khai tư vấn thiết kế, lắp đặt giải pháp trọn gói, thông minh và thân thiện.

SolarBK cảm ơn các lực lượng tuyến đầu chống dịch để chúng tôi được vững bước kinh doanh.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SolarBK khu vực miền Trung & Tây Nguyên

- VPĐD Nha Trang: Tầng 7, tòa nhà Điện lực Khánh Hòa, 11 Lý Thánh Tôn, Nha Trang

- VPĐD Đà Nẵng: 366 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Hotline: 0889 55 11 22 để tư vấn trực tiếp

 

Minh Thu

966
Viết bình luận mới