HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật hàng rào Khu công nghiệp Nhân Cơ: Triển khai vốn đầu tư đạt 74% kế hoạch

Cập nhật ngày: 02/07/2018 | 14:37 GMT+7

Trong năm 2018, Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp Nhân Cơ (Đắk R’lấp) được bố trí 150 tỷ đồng. Tính đến hết tháng 6, dự án đã giải ngân được 111,1 tỷ đồng, đạt 74% kế hoạch.

Đến nay, hạng mục san nền và bảo vệ mái dốc của dự án đã hoàn thành phần san lấp bàn giao cho nhà đầu tư; san lấp hoàn thành cơ bản các vị trí cấp bách nhà đầu tư yêu cầu và khu phụ trợ. Ngoài ra, hạng mục đập ngăn nước và nạo vét lòng hồ đã thi công hoàn thành phần cống xả đáy, đi vào hoàn thiện nhà điều hành, các phần đập chính (đập đất), cơ bản hoàn thiện phần tràn xả lũ.

Hạng mục hàng rào, cổng và nhà bảo vệ đã thi công đạt 60% khối lượng phần hàng rào xây gạch. Hạng mục đường trục chính nối từ quốc lộ 14 đến cổng khu công nghiệp Nhân Cơ đã thi công hoàn thành việc đào đắp nền đường, móng, rải móng, đổ bê tông giải phân cách và cống thoát nước. Riêng gói thầu mở mới trong năm 2017, tiến độ triển khai cũng khá nhanh, với khối lượng thi công đạt trên 80%.

Bình Minh

1,287
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?