HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Dự kiến có 60 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong “Ngày cà phê Việt Nam” lần thứ 2 năm 2018 tại Đắk Nông

Cập nhật ngày: 28/06/2018 | 08:45 GMT+7

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Đắk Nông (địa phương đăng cai tổ chức) thì "Ngày cà phê Việt Nam" lần thứ 2 năm 2018 dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 đến 11/12/2018 tại thị xã Gia Nghĩa.

Chương trình thu hút khoảng 60 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm; trong đó có 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm cà phê của các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê lớn, có thương hiệu trong nước; 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Đắk Nông và 10 gian hàng tổ chức kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp với người sản xuất.

Ngoài tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm, Chương trình còn diễn ra các nội dung như: Không gian cà phê đường phố; Lễ kỷ niệm “Ngày cà phê Việt Nam” lần thứ 2 năm 2018; Hội thảo quốc tế về chuyên đề cà phê và tham quan các mô hình sản xuất cà phê hiệu quả.

Đây là sự kiện văn hóa, du lịch nhằm quảng bá, tôn vinh giá trị và hình ảnh cà phê Việt Nam nói chung, doanh nghiệp, hộ nông dân sản xuất cà phê tỉnh Đắk Nông nói riêng cũng như cơ hội kết nối, hợp tác đầu tư, mở rộng sản xuất, tìm kiếm thị trường giữa doanh nghiệp với người sản xuất cà phê theo chuỗi giá trị, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đức Diệu

1,984
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?