VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thêm 54 doanh nghiệp thành lập mới

Cập nhật ngày: 06/02/2018 | 09:28 GMT+7

Trong tháng 1/2018, toàn tỉnh có 54 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 135% so với cùng kỳ với tổng vốn đăng ký 161 tỷ đồng.

Các doanh nghiệp thành lập mới tập trung vào các ngành nghề: sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân phối hàng tiêu dùng, khai thác khoáng sản, thu mua và chế biến nông sản. Được biết, toàn tỉnh hiện có 2.554 doanh nghiệp đang hoạt động, chiếm 64% số doanh nghiệp đăng ký.

Để tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành chuyên môn, huyện, thị xã tích cực theo dõi, tổng hợp giải quyết khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp theo định kỳ hàng tháng. Các ngành hỗ trợ tốt đối với doanh nghiệp, nhà đầu tư khi thực hiện thủ tục hành chính, tổ chức kết nối doanh nghiệp với ngân hàng…

Bình Minh

473
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?