VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm được đẩy mạnh

Cập nhật ngày: 06/02/2018 | 09:28 GMT+7

Theo đánh giá của UBND tỉnh, sau khi có sự chỉ đạo quyết liệt, các ngành, địa phương liên quan đã khẩn trương vào cuộc phối hợp triển khai đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm.

Cụ thể, tính đến hết tháng 1/2018, Dự án Đường tránh đô thị Gia Nghĩa đã hoàn thành, nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng. Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp Nhân Cơ (Đắk R’lấp) đang khẩn trương, tập trung hoàn thiện các hạng mục cấp thiết để bàn giao cho Công ty TNHH Luyện kim Trần Hồng Quân thực hiện Dự án Nhà máy Điện phân nhôm Đắk Nông. Dự án Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh đã giải phóng mặt bằng đạt 92% khối lượng.

Hiện UBND tỉnh đang phối hợp Bộ Tài chính hoàn thiện hồ sơ hiệp định vay vốn quỹ Ả rập-Xê út. Dự án Hồ Gia Nghĩa đã được phê duyệt đầu tư, hiện nay đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ để triển khai thực hiện.

Bình Minh

673
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?