HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tổ chức Đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ Quốc tế thương mại, du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2019

Cập nhật ngày: 17/07/2019 | 09:16 GMT+7

Sở Công thương đã được UBND tỉnh Đắk Nông giao tổ chức Đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ Quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây-Đà Nẵng 2019 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm TP. Đà Nẵng từ ngày 2/8 - 7/8/2019.

Theo đó, các sản phẩm của doanh nghiệp đăng ký sẽ tham gia gian hàng chung của tỉnh Đắk Nông bao gồm: Các sản phẩm cà phê rang xay (nguyên chất), cà phê bột, mắc ca, đậu phộng sấy, điều sấy, tiêu, các sản phẩm nông sản đặc trưng của tỉnh như: bơ, sầu riêng, khoai lang…

Địa điểm trưng bày sản phẩm, hàng hóa miễn phí tại 2 gian hàng chung của tỉnh và được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tham gia. Sản phẩm, hàng hóa tham gia sẽ được kiểm tra để bảo đảm chất lượng, đúng ngành hàng đã được đăng ký.

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các tiềm năng thế mạnh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, liên kết mở rộng thị trường tiêu thụ. Sở Công đã gửi thông báo mời đến các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh biết đăng ký tham gia chương trình.

Bình Minh

1,146
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?