HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Toàn tỉnh không còn tổ TK&VV yếu kém

Cập nhật ngày: 09/08/2017 | 09:35 GMT+7

Theo Chi nhánh NHCSXH tỉnh Đắk Nông, toàn tỉnh hiện có 1.509 tổ Tiết kiệm và Vay vốn (TK&VV). Trong đó, có 98% tổ TK&VV hoạt động tốt, khá, còn lại là trung bình, không có tổ hoạt động yếu kém.

Để có được kết quả này, công tác kiện toàn hoạt động tổ TK&VV luôn được đơn vị xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Ngay từ đầu năm, Chi nhánh đã tập trung chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chủ động tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương, tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác kiện toàn nội dung hoạt động của các tổ và Ban quản lý tổ.

Tại cơ sở, cán bộ ngân hàng thực hiện kiểm tra đột xuất, cũng như tham dự các buổi sinh hoạt của tổ. Thông qua hình thức này, ngân hàng sẽ cùng các tổ thực hiện bình xét cho vay vốn, kết hợp tuyên truyền chủ trương tín dụng ưu đãi, giám sát, hướng dẫn các tổ thực hiện đúng quy trình.

Nguyễn Lương

142
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Thời gian qua, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã triển khai ra quân lập lại trật tự lấn chiếm lòng, lề đường, nhưng chỉ một thời gian ngắn đã bị người dân tái lấn chiếm. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?