HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 300 hộ gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Đắk Wil

Cập nhật ngày: 09/07/2017 | 15:26 GMT+7

Ngày 9/7, tại xã Đắk Wil (huyện Chư Jút, tỉnh Đắk Nông) đã diễn ra Chương trình "Hành trình theo bước chân những người anh hùng” và phát động Tháng cao điểm khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7) do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện-Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo và Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Bà Trần Thị Tuyết, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phát động tháng cao điểm Chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Theo đó, với sự tài trợ của Hội từ thiện Bảo Vân (TP. Hồ Chí Minh) và Hội Khuyến học Việt Nam, Chương trình đã tặng 300 phần quà, mỗi phần gồm 10 kg gạo và một gói thực phẩm bổ sung nhãn hiệu NASASA RoYal cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.

Chương trình trao quà cho các gia đình chính sách

Ngoài ra, các y, bác sỹ của Hội thầy thuốc trẻ tỉnh còn khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 300 hộ dân, trị giá khoảng 40 triệu đồng, do Công ty phân bón Bình Điền Long An tài trợ.

Khám bệnh cho các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số xã Đắk Wil

Tặng quà cho các hộ nghèo xã Đắk Wil

Tin, ảnh: Thanh Bình

761
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?