THƯ CẢM ƠN

Cập nhật ngày: 02/11/2020 | 14:52 GMT+7

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 14/10/2020 đến ngày 16/10/2020 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã thành công tốt đẹp.

Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thay mặt Bộ Chính trị dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội rất vui mừng, phấn khởi được các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; các đồng chí Lão thành cách mạng, các Anh hùng Lao động, các Mẹ Việt Nam Anh hùng; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy; nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên là Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, UBND tỉnh qua các thời kỳ; nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các doanh nghiệp của Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh đã đến dự Đại hội.

Đại hội vinh dự nhận được điện, lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các tổ chức, doanh nghiệp; cùng sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Nông trân trọng gửi đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; các đồng chí Lão thành cách mạng, các Anh hùng Lao động, các Mẹ Việt Nam Anh hùng; các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh lời cảm ơn chân thành về những tình cảm quý báu, sự ủng hộ nhiệt tình và sự quan tâm thiết thực đã góp phần vào sự thành công của Đại hội; cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương đã đến dự và đưa tin kịp thời về Đại hội.

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các Tiểu ban: Văn kiện, Nhân sự, Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công nhân viên, người lao động đã phục vụ Đại hội với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc tận tụy ngày đêm, góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M BAN CHẤP HÀNH

BÍ THƯ

Ngô Thanh Danh

1,779
Viết bình luận mới