Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

Cập nhật ngày: 13/09/2021 | 17:49 GMT+7

Ngày 13/9, Cơ quan CSĐT Công an TP. Gia Nghĩa cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phí Thị Thảo (SN 1989) trú tại phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa để điều tra, làm rõ về tội chống người thi hành công vụ.

Đối tượng Phí Thị Thảo tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 11h30 ngày 9/9, Tổ công tác của Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị TP. Gia Nghĩa thực hiện việc kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè trái phép dọc các tuyến đường ở khu vực chợ Gia Nghĩa. Khi đến trước quán nước mía của Phí Thị Thảo thì phát hiện Thảo đang để 2 dù che trên lòng đường nối giữa đường Lý Thường Kiệt và đường Trương Định nên Tổ công tác đã đến nhắc nhở và yêu cầu đưa 2 cây dù này vào đúng vị trí quy định. Do Thảo không chấp hành nên Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tiến hành thu giữ 1 cây dù để đưa lên xe ô tô.

Khi ông Nguyễn Ngọc Bình đưa 1 cây dù lên xe ô tô thì Thảo xông đến ngăn cản và giằng co với ông Bình để lấy lại dù. Trong lúc giằng co, Thảo cầm 1 con dao nhọn đâm vào vùng lưng ông Bình. Sau đó, lực lượng Công an TP. Gia Nghĩa đã đến giải quyết, lập biên bản xử lý theo quy định.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Gia Nghĩa đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Phí Thị Thảo theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Minh Quỳnh

3,511
Viết bình luận mới