HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Án tù chung thân cho kẻ giết vợ

Cập nhật ngày: 01/07/2020 | 14:42 GMT+7

Ngày 1/7, Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Mùa A Chớ (SN 2001) về tội giết người.

Phiên tòa xét xử bị cáo Mùa A Chớ

Trước đó, ngày 25/11/2019, Mùa A Chớ và vợ là Lầu Thị Sông (SN 2001) hộ khẩu thường trú tại bản Hải Hồ, xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ (Lai Châu) đến hái cà phê thuê cho một hộ dân ở bon Păng Sim, xã Trường Xuân (Đắk Song). Do mâu thuẫn nên Chớ và Sông đã xảy ra cãi nhau. Trong lúc tức giận, Chớ đã dùng dao đâm chị Sông rồi kéo xuống một khe suối gần đó tiếp tục dùng đá đập vào đầu, người và dìm xuống nước cho đến khi chị Sông chết. Khi bị giết hại, chị Sông đang mang thai 4 tháng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt tạm giam Mùa A Chớ để điều tra, làm rõ.

Bị cáo Mùa A Chớ lĩnh án tù chung thân vì tội giết người

Tại phiên sơ thẩm, Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tuyên phạt bị cáo Mùa A Chớ mức án tù chung thân về tội giết người đang mang thai và có tính chất côn đồ.

Tin, ảnh: Minh Huyền

1,666
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?