HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bắt đối tượng 24 năm lẩn trốn truy nã về tội giết người

Cập nhật ngày: 01/09/2017 | 20:29 GMT+7

Chiều 1/9, Đại tá Vi Đức Bảo, Trưởng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa di lý Nguyễn Xuân Khoát (SN 1969), đối tượng trốn truy nã về tội "Giết người", từ Bình Phước về Đắk Nông để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo hồ sơ vụ án, tối 12/4/1993, Nguyễn Xuân Khoát, hộ khẩu thường trú tại thị trấn Kiến Đức (Đắk R’lấp), cùng bạn bè đi dự đám cưới thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với nhóm bạn của anh Nguyễn Văn Linh, cùng trú tại thị trấn Kiến Đức. Khi xảy sự việc, nhiều người can ngăn nên nhóm của Khoát và Linh đã giải tán đi về.

Tối hôm sau, Khi Khoát đi uống rượu về thì gặp Linh đang bán hàng trên đường. Khoát liền nhặt một cây gậy bên đường và đánh liên tiếp vào đầu Linh, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Khoát bỏ trốn sang Campuchia sau đó trở lại về Việt Nam.

Về nước, Khoát đã thay tên đổi họ, lẩn trốn tại nhiều địa phương với những vỏ bọc khác nhau. Đến năm 2000, Khoát đổi tên là Quang và sinh sống, lập nghiệp ở xã Bình Minh, huyện Bù Đăng (Bình Phước). Sau đó, Khoát lấy thêm vợ mới, sinh được 6 người con.

Phan Tuấn

1,906
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?