HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng ma túy

Cập nhật ngày: 06/07/2017 | 19:46 GMT+7

Chiều 5/7, Công an huyện Tuy Đức cho biết: Cơ quan này vừa bắt quả tang một đối tượng có hành vi sử dụng ma túy trên địa bàn xã Đắk Ngo.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1992), trú bon Điêng Đu, xã Đắk Ngo (Tuy Đức) đến nhà Thào Thị Sầu (SN 1990) tạm trú tại bản Ninh Hòa, xã Đắk Ngo để mua ma túy sử dụng. Tại đây, Sầu đã bán cho Tuấn hai cục ma túy với giá 800.000 đồng. Khi Tuấn nhận xong ma túy thì lấy một ít ra để sử dụng. Trong lúc đang sử dụng thì Tuấn bị lực lượng công an huyện Tuy Đức ập vào bắt quả tang.

Đối tượng Sầu tại cơ quan điều tra

Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 800.000 đồng trong người Sầu, một gói giấy bạc bên trong có chứa hai gói bột màu trắng nghi là heroin, 1 bơm kim tiêm.

Sau đó, Công an huyện Tuy Đức đã lập biên bản, thu giữ toàn bộ tang vật liên quan và tạm giữ hai đối tượng có hành vi mua bán và sử dụng chất ma túy để điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

767
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?