HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Chủ tịch UBND xã Trường Xuân bị kỷ luật khiển trách

Cập nhật ngày: 15/11/2017 | 15:07 GMT+7

Ngày 15/11, ông Lê Viết Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Song (Đắk Nông) cho biết, Hội đồng kỷ luật UBND huyện đã thống nhất tiến hành kỷ luật ông Phạm Quốc Thụy, Chủ tịch UBND xã Trường Xuân với hình thức “khiển trách”.

Rừng tại tiểu khu 1676, xã Trường Xuân bị phá

Nguyên nhân là trong quá trình lãnh đạo, với tư cách là Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Lâm nghiệp xã Trường Xuân, ông Thụy không hoàn thành nhiệm vụ trong công tác quản lý, bảo vệ rừng.

Trước đó, ông Thụy đã bị hình thức kỷ luật “kiểm điểm rút kinh nghiệm”. Tuy nhiên, ngày 17/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Thanh Tùng đã ký Công văn số 5800/UBND-NC yêu cầu UBND huyện Đắk Song xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Phạm Quốc Thụy. Nguyên nhân là ông Thụy để mất 2,069 ha rừng và để mất một diện tích lớn rừng thông thuộc rừng phòng hộ cảnh quan Quốc lộ 14 nên phải xem xét, xử lý kỷ luật lại.

Theo ông Sinh, cộng cả hai lần kỷ luật, ông Thụy sẽ nhận hình thức kỷ luật “cảnh cáo”.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc

914
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?