HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Giám đốc tự ý chặt cây xanh bị phạt 25 triệu đồng

Cập nhật ngày: 15/11/2017 | 13:27 GMT+7

Ngày 15/11, ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Phòng Quản lý đô thị thị xã Gia Nghĩa cho biết, đơn vị đã tham mưu cho UBND thị xã ra quyết định xử phạt hành chính 25 triệu đồng đối với ông Đoàn Minh Lĩnh, Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Đắk Nông, về hành vi hủy hoại cây xanh công cộng. Mức xử phạt này được áp dụng tại Khoản 4, Điều 49, Nghị định 121 của Chính phủ.

Cây xanh bị chặt hạ và dấu trong phòng. (ảnh tư liệu)

Như Báo Đắk Nông đã phản ánh, ngày 22/10/2017, ông Đoàn Minh Lĩnh đã tự ý chặt 1 cây sao có đường kính 10cm, cao khoảng 6 m, được trồng trên vỉa hè đường Hùng Vương, thuộc phường Nghĩa Trung (Gia Nghĩa). Ngay sau đó, Phòng Quản lý đô thị đã phối hợp với Công an phường Nghĩa Trung tiến hành lập biên bản, mời ông Lĩnh lên làm việc. Ông Lĩnh thừa nhận chặt cây sao để tạo thông thoáng trước trụ sở làm việc của công ty.

Quyết định xử phạt của UBND thị xã Gia Nghĩa

Tin, ảnh: Phạm Khánh

507
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?