HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Huyện Đắk Song xin ý kiến về việc “buộc thôi việc” nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Đắk N’drung vì sử dụng bằng giả

Cập nhật ngày: 19/04/2017 | 09:49 GMT+7

Sáng 18/4, lãnh đạo UBND huyện Đắk Song cho biết, huyện vừa có Công văn số 1018 gửi Sở Nội vụ xin ý kiến về việc đưa ra hình thức kỷ luật “buộc thôi việc” đối với ông Hoàng Kim Sang, nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Đắk N’dung và hiện là cán bộ tư pháp - hộ tịch xã.

Theo nội dung công văn, sau khi nhận được văn bản của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Phú Thọ trả lời về việc ông Hoàng Kim Sang sử dụng văn bằng bất hợp pháp để được tuyển dụng, bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt của UBND xã Đắk N’dung, ngày 4/4/2017, trong cuộc họp Hội đồng kỷ luật (gồm 4 người) của huyện đã tiến hành bỏ phiếu kín và thống nhất hình thức “buộc thôi việc” đối với ông Sang.

Được biết, trước năm 2015, ông Hoàng Kim Sang là Phó Chủ tịch UBND xã Đắk N’drung. Tại Đại hội Đảng bộ xã Đắk N’drung diễn ra vào tháng 5/2015, ông Sang không trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã. Tuy nhiên, thời điểm này, ông Sang vẫn tiếp tục được giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã. Một thời gian sau, xã Đắk N’drung tiến hành bầu bổ sung ông Sang vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhưng ông Sang tiếp tục không nhận được sự tín nhiệm nên bị “giáng chức” xuống làm cán bộ tư pháp - hộ tịch xã.

Phan Tuấn

1,101
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Bắt đầu vào năm học mới, nhiều phụ huynh lại băn khoăn về các khoản thu, chi ở các trường học. Bạn có thắc mắc, hay quan tâm đến các khoản thu thêm ở các trường học hiện nay hay không?