HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Một chuyên viên Sở Giáo dục & Đào tạo bị bắt vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cập nhật ngày: 08/12/2017 | 14:52 GMT+7

Ngày 8/12, lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Thanh Nga (38 tuổi) chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non (Sở Giáo dục & Đào tạo) để điều tra hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Trước đó, bà Nga bị bà N.T.H (thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil) tố cáo có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo đơn, do biết bà N.T.H có con gái mới ra trường nên bà Nga đã chủ động gặp gỡ và "nổ" rằng mình có quan hệ với lãnh đạo Sở có thể chạy việc được. Bà Nga cũng nói rằng, ở huyện Đắk Mil đang có một chỉ tiêu dạy môn Hóa học với "giá" 220 triệu đồng. Tin lời, bà N.T.H đã đưa cho bà Nga 220 triệu đồng để "chạy việc" cho con. Tuy nhiên sau khi nhận tiền, bà Nga không lo được việc mà cũng không trả lại tiền cho bà N.T.H.

Với thủ đoạn tương tự, từ tháng 5/2016 đến khi bị bắt, bà Nga đã lừa lấy thêm 580 triệu đồng của 4 hộ dân khác.

Vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra mở rộng và làm rõ.

Bảo Ngọc

1,167
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?