VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tạm giữ khẩn cấp Trưởng công an xã Nhân Cơ

Cập nhật ngày: 11/04/2018 | 15:31 GMT+7

Ngày 11/4, ông Lê Quang Trường, Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông), xác nhận: Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Nông vừa có văn bản thông báo về việc giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Trần Xuân Trưởng, Trưởng Công an xã Nhân Cơ.

Được biết, ông Trưởng đã nhận hàng trăm triệu đồng của một người ở thôn 8, xã Nhân Cơ để chạy hoãn thi hành án nhưng không thành, cũng không trả lại tiền cho người đưa, nên bị tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản. Bước đầu, cơ quan công an xác định hành vi của ông Trưởng là lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại Điều 174 Bộ luật Hình sự. 

Ông Trần Xuân Trưởng (người mặc áo đen)

Theo lãnh đạo UBND xã Nhân Cơ, hiện nay Công an tỉnh Đắk Nông mới thông báo giữ khẩn cấp ông Trưởng chứ chưa có quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can. Vì thế, Đảng ủy và UBND xã Nhân Cơ chưa có quyết định tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng và đình chỉ chức vụ đối với ông Trưởng.

Thông báo của công an về việc tạm giữ khẩn cấp đối với ông Trần Xuân Trưởng. Ảnh: Song Việt

Quốc Sỹ - Song Việt

4,889
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?