HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư Dự án Thác Lưu Ly của Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ Lâu Đài

Cập nhật ngày: 12/07/2017 | 14:04 GMT+7

Ngày 28/6/2017, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Đắk Nông đã ký Quyết số 101/QĐ-SKH về việc chấm dứt hoạt động và thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư Dự án, điểm du lịch sinh thái Thác Lưu Ly (thuộc xã Nâm N’Jang (Đắk Song, Đắk Nông) của Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ Lâu Đài (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh).

Thác Lưu Ly khi còn mở cửa đón khách

Lý do chấm dứt hoạt động là do nhà thầu đã vi phạm quy định tại điểm g, khoản 1, Điều 48 luật Đầu tư như sau: Nhà đầu tư này không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đăng ký với cơ quan đăng ký đầu tư. Dự án này cũng không thuộc trường hợp được giãn tiến độ thực hiện đầu tư theo quy định.

Nhà thầu có trách nhiệm hoàn thành các thủ tục thanh lý dự án đầu tư theo quy định của pháp luật và nộp lại Giấy chứng nhận đầu tư dự án cho Sở Kế hoạch và Đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày quyết định được ký.

Tin, ảnh: Đức Hùng

772
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?