HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Triển khai đề án đổi mới, nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật

Cập nhật ngày: 17/04/2018 | 16:17 GMT+7

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Cao Huy vừa ký Quyết định số 513/QĐ-UBND ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện "Đề án đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tổ chức thi hành pháp luật giai đoạn 2018-2022 của Chính phủ".

Theo kế hoạch, kế từ nay đến năm 2022, để nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật (THPL), các cấp, các ngành cần tập trung thực hiện các nội dung, giải pháp do UBND tỉnh đưa ra. Cụ thể, tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong công tác tổ chức THPL; hoàn thiện các thể chế về tổ chức thi hành và theo dõi THPL; đổi mới công tác theo dõi, đánh giá tình hình, tăng cường năng lực phản ánh chính sách, áp dụng công nghệ thông tin trong tổ chức THPL; tăng cường theo dõi, kiểm tra, giám sát trách nhiệm trong công tác tổ chức THPL...

Trong quá trình triển khai thực hiện Kế hoạch, UBND tỉnh sẽ tổ chức khen thưởng đối với những cá nhân, đơn vị thực hiện tốt việc tổ chức thực hiện THPL. Ngược lại, những trường hợp không hoàn thành nhiệm vụ được giao sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngàn Sâu

1,016
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?