HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Trung tâm Y tế huyện Đắk R'lấp thu hồi 39 quyết định bổ nhiệm không bảo đảm tiêu chuẩn

Cập nhật ngày: 18/10/2019 | 13:57 GMT+7

Ông Phạm Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đắk R’lấp vừa ký quyết định thu hồi 39 quyết định bổ nhiệm phụ trách không bảo đảm điều kiện, tiêu chuẩn tại đơn vị.

Danh sách các cá nhân bị thu hồi quyết định bổ nhiệm không đủ tiêu chuẩn

Trong số các trường hợp bị thu hồi quyết định bổ nhiệm có bà Trương Huyền Trang, trước đó được bổ nhiệm phụ trách Khoa Điều dưỡng, phụ trách Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Điều dưỡng; bà Đỗ Thị Thanh Dung trước đó được bổ nhiệm phụ trách Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; ông Trần Mạnh Thông trước đó được giao Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Dược…

Liên quan đến công tác cán bộ ở đơn vị này, Báo Đắk Nông đã có loạt bài phản ánh về việc lãnh đạo TTYT huyện Đắk R’lấp bổ nhiệm nhiều quản lý khoa, phòng không bảo đảm quy định.

Việc bổ nhiệm lãnh đạo quản lý Khoa dược ở TTYT huyện Đắk R’lấp thời gian qua đã gây nhiều phản ứng trái chiều

Cũng liên quan đến công tác bổ nhiệm cán bộ tại TTYT huyện Đắk R’lấp, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Giao ban báo chí và Họp báo tình hình kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm 2019, vào chiều 7/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh yêu cầu, ngành Y tế phải trả lời rõ ràng với cơ quan báo chí và Nhân dân về vấn đề này. Đồng thời phải xử lý nghiêm những người có trách nhiệm liên quan đến vụ việc.

Tin, ảnh: Thụy Nguyên

5,234
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?