HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

UBND thị xã Gia Nghĩa chỉ đạo xử lý tình trạng “ngâm” hồ sơ

Cập nhật ngày: 14/03/2017 | 08:34 GMT+7

Ngày 13/3, lãnh đạo UBND thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, địa phương vừa có văn bản chỉ đạo xử lý các cá nhân nếu để xảy ra tình trạng chậm trễ từ 3 hồ sơ đối với cá nhân và 7 hồ sơ đối với tập thể trở lên so với thời gian quy định trong vòng một năm sẽ bị kiểm điểm, kỷ luật.

Cụ thể, ngoài bị kiểm điểm, kỷ luật theo quy định thì các tổ chức, cá nhân này cũng sẽ không được xem xét khen thưởng cuối năm.

Đây là sự chỉ đạo cần thiết nhằm đẩy nhanh công tác giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa trong thời gian tới. Được biết, trong thời gian qua, nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn thị xã còn để xảy ra tình trạng hồ sơ chậm giải quyết dẫn đến kéo dài so với thời gian quy định, nhất là đối với các hồ sơ về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp phép xây dựng và thương binh, xã hội.

Qua kiểm tra, các cơ quan chuyên môn của tỉnh đã phát hiện có hồ sơ vượt quá thời gian quy định lên tới 110 ngày.

Bình Minh

950
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?