HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Vụ đường dân sinh dự định một đường, làm một nẻo: Thanh tra việc đầu tư xây dựng công trình

Cập nhật ngày: 31/07/2018 | 09:21 GMT+7

UBND huyện Đắk Glong (Đắk Nông) vừa công bố Quyết định 106/TB-UBND thanh tra việc đầu tư xây dựng công trình đường giao thông cụm 2, thôn 6, xã Đắk Ha (Đắk Glong). Việc thanh tra thực hiện từ ngày 19/7/2018 và dự kiến kéo dài trong 2 tuần.

Tuyến đường bị thi công sang hướng khác, không đúng với nguyện vọng của người dân

Theo ông Trần Nam Thuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Glong, dự án có một số dấu hiệu sai phạm, gây bất bình cho người dân trên bàn. Chính vì vậy, UBND huyện Đắk Glong phải thanh tra toàn diện dự án. Sau khi có kết luận thanh tra, UBND huyện sẽ tổ chức xem xét, xử lý trách nhiệm các cá nhân, tập thể có liên quan.

Như đã phản ánh, Dự án làm đường dân sinh vào cụm dân cư số 2, sử dụng nguồn vốn thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017, do UBND xã Đắk Ha làm chủ đầu tư. Tuyến đường có chiều dài 1,5 km, mặt đường rộng 3m, với tổng mức đầu tư 1,6 tỷ đồng. Quá trình thi công, nhà thầu đã thi công tuyến đường sang một hướng khác, không đúng với sự thống nhất ban đầu của người dân.

Ngọc Lê

1,285
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?