Ẩm thực: Lợi ích của đu đủ

Giải trí - Ngày đăng : 15:58, 28/07/2011

Đu đủ chứa nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe, vì vậy được các chuyên gia khuyên nên đưa vào chế độ ăn uống thường ngày...

Đu đủ chứa nhiều dưỡng chất giúp cảithiện sức khỏe, vì vậy được các chuyên gia khuyên nên đưa vào chế độ ăn uốngthường ngày.


Đu đủ cung cấp ít calo nhưng có hàm lượngdinh dưỡng cao, là sự lựa chọn đối với những người ăn kiêng; vỏ đu đủ giúp chữalành vết thương, trầy xước trên da cũng như các vết bỏng; đu đủ có đặc tínhchống viêm và chống ung thư cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, những aibị loãng xương, viêm khớp và phù nề nên ăn đu đủ thường xuyên; nếu bạn muốn cómột mái tóc dày, đẹp, hãy ăn đu đủ vì loại quả này có tác dụng kích thích tócmọc; ăn đu đủ ở mức vừa phải là một trong những giải pháp khử độc tố đáng tincậy; những ai bị táo bón và khó tiêu có thể tìm đến đu đủ để vượt qua nhữngtriệu chứng khó chịu này.


L.T (t.h)