HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

5 tỷ đồng dành cho chính sách phát triển rừng, bảo vệ rừng

Cập nhật ngày: 20/04/2017 | 10:13 GMT+7

Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh cho biết, vừa qua, thực hiện Nghị định 75/2015/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế, chính sách bảo vệ và phát triển rừng, NHCSXH Việt Nam đã phân bổ về cho Chi nhánh NHCSXH tỉnh 5 tỷ đồng.

Để sớm giải ngân nguồn vốn này, Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh yêu cầu Sở Nông nghiệp - PTNT làm việc cụ thể với Chi nhánh NHCSXH tỉnh để khẩn trương phổ biến cho các đối tượng hưởng lợi. Các tổ chức chính trị, xã hội nhận ủy thác nghiên cứu giải pháp để làm việc với Sở Nông nghiệp - PTNT, tạo cơ hội cho các hội viên được vay vốn trồng rừng tập trung. Trên cơ sở nghiên cứu, các bên liên quan cần xác định đưa vào trồng những loại cây nào có giá trị kinh tế cao, từng bước phát huy hiệu quả nguồn vốn.

Nguyễn Lương

2,269
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?