VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

120 chiến sĩ tự vệ Khối các cơ quan tỉnh được huấn luyện quân sự

Cập nhật ngày: 02/04/2018 | 16:27 GMT+7

Từ ngày 26/3 đến 2/4, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức đợt 2 huấn luyện cho 120 tự vệ là công chức đang công tác tại Khối các cơ quan tỉnh.

Trong thời gian huấn luyện, các chiến sĩ tự vệ khối các cơ quan được giáo dục, tiếp thu các kỹ thuật bắn súng tiểu liên AR15

Trong thời gian huấn luyện, các chiến sĩ tự vệ được giáo dục, tiếp thu các nội dung về phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; những nội dung cơ bản của luật Nghĩa vụ quân sự, luật Giáo dục quốc phòng- an ninh; điều lệnh đội ngũ; các kỹ thuật băng bó vết thương; bắn súng tiểu liên AR15; chiến thuật dân quân tự vệ,…

Trong thời gian huấn luyện, các chiến sĩ tự vệ được giáo dục, tiếp thu các chiến thuật quân sự

Kết quả kiểm tra, 100% đạt yêu cầu; trong đó có trên 90% đạt loại khá giỏi và 43 chiến sĩ tự vệ được tặng giấy khen vì đạt nhiều thành tích trong thời gian huấn luyện.

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt nhiều thành tích trong thời gian huấn luyện

Tin, ảnh: Phan Tân

7,900
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?