HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh triển khai nhiệm vụ đóng quân - canh phòng năm 2017

Cập nhật ngày: 16/02/2017 | 09:04 GMT+7

Ngày 15/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ đóng quân – canh phòng năm 2017.

Trong năm 2016, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã kịp thời chỉ đạo cho các cơ quan, đơn vị thuộc quyền xây dựng các kế hoạch bảo vệ cơ quan, phòng chống cháy nổ, bảo vệ các mục tiêu trọng yếu. Xây dựng và tổ chức luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn các mục tiêu được giao; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng các cấp nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong năm 2017, cấp ủy, chỉ huy, chính ủy (Chính trị viên) các cấp tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết, mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể tích cực tham gia và phối hợp cùng với các lực lượng trên địa bàn để xây dựng nền quốc phòng – an ninh ngày càng vững chắc.

Văn Toản

884
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?