HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bộ đội Biên phòng Đắk Nông hội đàm với Tiểu khu Quân sự tỉnh Mondulkiri, Campuchia

Cập nhật ngày: 20/06/2017 | 08:28 GMT+7

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Đắk Nông vừa tổ chức hội đàm với Tiểu khu Quân sự tỉnh Mondulkiri, Campuchia. Trong không khí hữu nghị, hợp tác, thân tình, hai bên đã trao đổi, đánh giá tình hình hoạt động và kết quả cụ thể các nội dung hợp tác trong năm 2016, thống nhất cụ thể một số nội dung trong năm 2017.

Năm 2016, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đắk Nông và Tiểu khu Quân sự tỉnh Mondulkiri đã phối hợp, triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung mà hai bên đã cam kết trong biên bản Hội đàm ký ngày 2/8/2016 tại thành phố Senmonorum, tỉnh Mondulkiri, Campuchia.

Phối hợp giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên tuyến biên giới hai tỉnh, đồng thời phối hợp bảo vệ an toàn và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công binh Hoàng gia Campuchia thi công đường vành đai biên giới theo đúng Hiệp định về Quy chế biên giới và các thỏa thuận giữa Chính phủ hai nước.

Thời gian tới, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đắk Nông và Tiểu khu Quân sự tỉnh Mondulkiri thống nhất tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn nữa và tích cực giúp đỡ lẫn nhau đấu tranh chống mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, chủ động phối hợp đấu tranh, ngăn chặn, giải quyết các vụ việc xảy ra trên biên giới theo đúng Hiệp định về Quy chế biên giới và các thỏa thuận đã ký kết trên nguyên tắc đoàn kết, hữu nghị hòa bình và ổn định giữa hai tỉnh Đắk Nông (Việt Nam) và Mondulkiri (Campuchia).

Văn Hoàn

2,908
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?