HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đối thoại với lực lượng vũ trang tỉnh

Cập nhật ngày: 01/11/2019 | 12:17 GMT+7

Ngày 1/11, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Đại tá Trương Quang Nhạn, Phó Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng Đoàn đã có buổi đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Đắk Nông nhằm kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Việc đối thoại để công tác chỉ đạo, lãnh đạo kịp thời, sát thực tế và rút ra những kinh nghiệm, bài học cho các đơn vị

Tại buổi đối thoại, cán bộ, chiến sĩ đã trao đổi, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu về 3 dân chủ lớn trong Quân đội, gồm: Dân chủ chính trị, dân chủ quân sự và dân chủ về kinh tế đời sống. Từ đó, giúp lãnh đạo Quân khu nắm được tình hình tư tưởng của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị; đánh giá toàn diện về kết quả triển khai thực hiện các chỉ thị, mệnh lệnh, quy định, nhiệm vụ của Quân đội, Quân khu ban hành. Trên cơ sở đó, Quân khu có sự chỉ đạo, lãnh đạo kịp thời, sát tình hình thực tế và đúc rút những kinh nghiệm, bài học cho các đơn vị trong thực hiện quy chế dân chủ ở đơn vị cơ sở, xây dựng đơn vị thống nhất trong nhận thức và hành động; giữ vững mối quan hệ đoàn kết gắn bó đồng chí, đồng đội góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: Văn Toản

2,238
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?